bao bì hải dương

Bao Bì Hải Dương Đồng hành cùng giải Aoe Tỉnh Hải DƯơng

Bao Bì Hải Dương – Đơn vị Chuyên Sản xuất, In ấn Bao Bì, Thùng Carton Uy Tín tại Thị Trường Miễn Bắc. Sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị máy móc hiện đại. Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đơn vị sản xuất , kinh doanh và cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc , thiết bị Số 1 cho thị trường bao bì , thùng bìa Carton tại Việt Nam.

Giám Đốc tại Bao bì Hải Dương là người có đam mê bất tận với Aoe (Đế Chế). Năm 2018 Giải Aoe tổ chức tại Hải Dương. Bao bì Hải Dương sẽ là nhà tài trợ và đồng hành cùng các game thủ.

Với lợi thế là 1 Doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương. Nên Chúng tôi tự tin Chi phí Sản Xuất Sản Phẩm sẽ Rẻ hơn Đáng Kể so với các Doanh Nghiệp khác và đó là Lợi ích chúng tôi muốn mang tới Khách Hàng

 

In Thùng Carton 3,5,7 Lớp  tại Bao Bì Hải Dương

In Thùng Carton 3lớp, 5lớp, 7lớp tại Xưởng sản xuất, Giá rẻ, chất lượng ổn định, Giao hàng nhanh theo đúng điều khoản hợp đồng.

  • Thùng Carton 3 lớp phù hợp Đóng góp các sản phẩm trọng lựng nhỏ, không ảnh hưởng nhiều bởi va đập như hàng may mặc, Bánh kẹo…
  • Thùng Carton 5 lớp phù hợp Đóng gói các sản phẩm trọng lượng vừa phải cần độ cứng cáp của hộp thì đây là lựa chon phù hợp.
  • Thùng Carton 7 lớp phù hợp Đóng gói các sản phẩm có giá trị cao như hàng điện tử tivi, tủ lạnh, điều hòa. Thùng carton 7 rất cứng cáp. Chống va đập tốt.

Thùng Carton In Offset giá rẻ tại Bao Bì Hải Dương

Thùng Carton In Offset giá rẻ tại Hải Dương là sản phẩm mà các Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Bao bì sản phẩm để Quảng bá thương hiệu. Thùng carton In Offset nhiều màu sắc trên giấy Duplex cán bồi chất lượng, Kiểu  đẹp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và marketing hiêu quả. Đặc biệt Để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng. Một vài sản phẩm thùng Carton In Offset giá rẻ tại Hải Dương chúng tôi đã triển khai.

Liên hệ Đặt In Thùng Carton tại Bao Bì Hải Dương

Bao Bì Hải Dương (Hai Duong Packaging)

Xưởng Sản Xuất: An Định, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

VP Hà Nội: Số 38 – Xóm Thượng – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Điện Thoại: 0966.54.6676
Email: thaiktpm@gmail.com