Aoe (đế chế ) – Những video kinh điển, mới nhất hôm nay

Aoe (đế chế ) là Trò chơi chiến lược theo thời gian thực được xây dựng và phát triển bởi Microsoft vào năm 1998. Có mặt tại Việt Nam đầu những năm 2000 và được đông đảo học sinh – Sinh viên yêu thích. Và cho đến tận ngày nay, Aoe vẫn là trò chơi được xếp vào Top những trò chơi được Yêu thích nhất.

aoe

Website xem Video clip Aoe nhanh và mới nhất hiện tại

Aoetv.net được đánh là website xem video Aoe mới nhất tốt nhất thời điểm hiện tại vì Đây là website mới được xây dựng đầu năm 2017 trên công nghệ lập trình mới nhất, tối ưu trải nghiệm người dùng và cập nhật video aoe mới nhất hàng giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trận giao hữu Aoe đỉnh cao giữa các game thủ top đầu cũng như giữa các Clan Aoe tên tuổi tại Việt Nam.

Click “Xem ngay ” để xem những Video Aoe mới nhất hôm nay :

Những Club Aoe hàng đầu Việt Nam

Khi nhìn vào các Club aoe được đầu tư chuyên nghiệp, và các giải đấu chuyên nghiệp diễn ra thường xuyên ở Việt Nam có thể thấy rằng Aoe là trò chơi rất được cộng đồng game thử yêu thích. Hơn nữa, Aoe đang được coi là môn thể thao điển tử có sức hấp dẫn và lôi cuốn cao. 4 Club aoe tên tuổi nhất việt Nam có thể kể đến là :

GameTV

GameTv đơn vị chuyên hoạt động trên lĩnh vực trò chơi điện tử. Khơi nguồn từ Aoe (đế chế). Đây là 1 trong 4 Club mạnh nhất Việt Nam. Danh sách các game thủ của Gametv thời điểm hiện tại : Chim sẻ đi nắng , No1, Chipboy, Truy Mệnh . Gần đây nhất là có sự góp mặt của 2 game thủ trẻ : Mạnh Hào, Trường IS- 2 tài năng Aoe rất trẻ mới được Gametv phát hiện. Video mới nhất của Team Aoe GameTV : TẠI ĐÂY

Hà Nội

Club Hà Nội bao gồm các Game thủ quê gốc tại Hà Nội. Danh sách game thủ hiện tại của Hà Nội : Hoàng Mai Nhi, Vanlove Cam Quýt, Xi Măng, Tiểu Màn Thầu.

Thái Bình

Thái Bình là team của các thành viên đến từ Thái Bình. Tuy là một team tỉnh thành nhưng với lối đánh tập thể, team đã đạt được rất nhiều thành tích và trở thành một trong Tứ hùng của làng Đế chế Việt.

BiBi Cub

Team mới thành lập bởi Game thủ Aoe top 1 Bibi ngày 6/6/2016 sau giải Việt Trung….

Lương của các game thủ Aoe bao nhiêu mỗi tháng ?

Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa tìm. Một tiết lộ khá bất ngờ. Lương của các Game thủ Aoe top 1 đang thi đấu tại các Club Aoe hàng đầu Việt Nam nhận mức lương cứng từ 4-5 triệu/ tháng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thu nhập thực tế của các Game thủ Aoe hàng đầu như Chimsedinang, Hồng Anh, Bibi… cao hơn rất nhiều. Thu nhập này đến từ nhiều nguồn khác nhau như : Người xem tặng, Ông bầu thưởng, Vô địch giải, Quảng cáo……

Đơn cử như đầu năm nay, cộng đồng Aoe chúc mừng cho Bibi – Sắm xế hộp Mecesdess gần 2 tỷ đồng.